Tác dụng của nhân sâm trong đời sống tình dục

Tác dụng của nhân sâm trong đời sống tình dục

Tác dụng của nhân sâm trong tình dục

Nhân sâm nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, sâm như một phương pháp để tăng cường và bồi bổ thể lực , tăng sức đề kháng và  là bí quyết để giữ lửa cho cuộc sống vợ chồng .

Nhân sâm giúp tăng cường tình dục

Tác dụng của nhân sâm trong đời sống tình dục – Trong sách cổ của người Ấn Độ viết về nhân sâm có một đoạn: “Nhân sâm là một hạt giống đặc biệt mà người đàn ông gieo vào người đàn bà để sinh được cậu con trai khỏe mạnh và cường tráng”.

Từ ngàn năm nay, người Phương Đông cụ thể là người dân Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đã sử dụng sâm như một phương thức để nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng và cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng. Với đời sống tình dục, nhân sâm được xem là một vị cứu tinh của vô số các cặp vợ chồng. Vậy tác dụng của sâm với đời sống tình dục như thế nào chúng ta cùng tìm Nhân sâm giúp tăng cường tình dụchiểu những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Tác dụng của nhân sâm trong đời sống tình dục là cải thiện rối loạn chức năng tình dục của nam giới. Trong một nghiên cứu đã thực hiện tại Hàn Quốc đánh giá những lợi ích của nhân sâm đối với vấn đề tình dục gồm những nội dung liên quan như rối loạn cương dương, sự hưng phấn, chất lượng quan hệ tình dục. Nhóm thực hiện sử dụng sâm so với nhóm dùng giả dược. Kết quả cho thấy 60% những người đàn ông dùng sâm nói rằng họ đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn khi không có nó.

Nhân sâm

Tại Hội thảo Khoa học Thế giới lần thứ 91, giáo sư Choi Hyoung – Key Bệnh viện Severancegen đã phát biểu về hiệu quả của nhân sâm đỏ (Hồng Sâm) trong chữa trị rối loạn cương dương nam (ED) lần đầu tiên trên thế giới. Ông xác nhận, hiệu quả của nhân sâm cao gấp 2 lần so với Teurajodon là chất chữa trị rối loạn cương dương hiện nay. Những thành phần ginsenosides có trong sâm có tác dụng giảm, tăng lượng máu xuống dương vật giúp dương vật cương cứng hơn.

Tại Đại học Y Khoa Gobaedae, Giáo Sư Y-Chi-Car qua thử nghiệm trên 29 bệnh nhân đã cho kết quả: 24 người có lượng tinh trùng tăng đáng kể (trên 45 triệu) nâng lên 60% tỉ lệ số tinh trùng hoạt động. Đây quả là tin đáng mừng cho các quý ông đang chữa chạy hiếm muộn.
Và cũng rất nhiều nguồn tài liệu liên quan nhân sâm và tình dục đều có ghi, trong sâm có nhiều thành phần saponin cụ thể là những chất ginsenoside có tác dụng cải thiện và làm gia tăng sản xuất chất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng testostergen của nam giới do đó làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện rối loạn chức năng cương dương, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

1 bình luận

Leave a Reply