Trẻ em có nên sử dụng hồng sâm không?

hồng sâm trẻ em

Sử dụng hồng sâm

Con bạn đang gặp phải những vấn đề:

  • Biếng ăn, tiêu hóa kém
  • Hay ốm vặt do thay đổi thời tiết
  • Kém phát triển về chiều cao so với các bạn cùng trang lứa, còi xương,…

Bạn đã thử mọi phương pháp nhưng tình trạng trên không được cải thiện. Hiểu được những khó khăn của các bậc cha mẹ, dựa trên những nghiên cứu hồng sâm dành cho trẻ em ra đời mọi lo lắng của cha mẹ hoàn toàn biến mất.

Hồng sâm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên từ những củ nhân sâm tươi hàn quốc, đây là sản phẩm tuyệt vời có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trên thị trường hiện đã có những sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm này được chế biến từ nhân sâm và đã qua loại bỏ một số hợp chất để phù hợp với cơ thể của trẻ. Hồng sâm giúp làm tăng sức đề kháng và kháng thể cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Hồng sâm trẻ em

Hồng sâm là gì?

Là sản phẩm được chế biến từ những củ nhân sâm tươi. Những củ nhân sâm tươi này sau khi rửa sạch, xếp thành từng hàng vào khay, sau đó được đem hấp ở nhiệt độ cao trong nhiều ngày cho tới khi củ sâm khô lại chỉ còn dưới 14% nước. Tiếp đến sâm sẽ được sấy khô trong môi trường tự nhiên, lúc này màu da và ruột củ sâm sẽ trở nên đỏ hay màu vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm.

Lý do nên chọn mua hồng sâm dành cho trẻ em

Không gây tác dụng phụ

Nhân sâm tươi có tính hàn nên thường dùng với gừng để cân bằng, nhưng hồng sâm đã qua chế biến nên lành tính hơn. Đối với hồng sâm dành cho trẻ, hàm lượng và vị đắng tự nhiên đã được giảm xuống để phù hợp hơn với cơ địa và từng thời kỳ phát triển của trẻ. Đặc biệt hồng sâm dành cho trẻ nhỏ có các hương vị hoa quả khác nhau, kích thích sự chú ý của trẻ hơn. Do đó, cha mẹ hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm phù hợp với độ tuổi của con.

Hồng sâm trẻ em

Cực tốt cho sự phát triển của trẻ

Theo nghiên cứu tác dụng hồng sâm trẻ em làm tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí tuệ toàn diện, … đặc biệt khi kết hợp với khoáng chất, vitamin, DHA, các loại nước ép trái cây, hồng sâm dành cho trẻ em còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương suy dinh dưỡng, … Đây thực sự là sản phẩm bổ dưỡng hoàn toàn tự nhiên dành cho trẻ.

An toàn tuyệt đối

Trước khi đăng kí để lưu thông ngoài thị trường, toàn bộ nguyên liệu làm ra hồng sâm trẻ em phải được cam kết là có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không được sử dụng các chất phụ gia nhân tạo như: đường, chất tạo màu, chất làm ngọt tổng hợp, … Đồng thời, phải được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc kiểm nghiệm về thành phần cũng như tính năng của sản phẩm.

 

 

Theo nhansamtuoi.net

Tham khảo thêm giá sản phẩm :

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply