Sâm tươi hàn quốc

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi là thảo dược sức khỏe tốt nhất hiện nay. Tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, nhân sâm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại thuốc bổ để chữa trị bệnh. Tài liệu y học Trung Quốc từ thế kỷ thứ nhất nói rằng nhân sâm tươi hàn quốc đã được sử dụng giúp “hoạt huyết tinh thần, kiềm chế cảm xúc, ngăn chặn kích động, loại bỏ những ảnh hưởng độc hại, làm sáng mắt, khai sáng tâm trí, tăng trí tuệ”.Theo kết quả nghiên cứu hoạt chất trong nhân sâm thì Nhân sâm hàn quốc không chỉ có lượng saponin vượt trội mà hàm lượng các thành phần saponin quan trọng rất cao. Trong có đến 30 loại saponin giúp hỗ trơ phục hồi tốt cơ thể, tăng cường sức mạnh, điều tiết hormone , kiểm soát huyết áp và làm giảm lượng đường trong máu, kiểm soát các chỉ số chức năng gan, chăm sóc sức khỏe.

Tác dụng của nhân sâm tươi
Nhân sâm tươi có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương, có thể làm đỡ mệt, tăng hiệu suất công việc, Ngoài ra nhân sâm còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm máu chuyển động của thần kinh, nhưng liều cao quá có thể gây hiện tượng quá trấn tĩnh mất ngủ.
– Tác dụng trên huyết áp và tim: Nhân sâm có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật, liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị.
– Tác dụng trên hệ hô hấp: nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn hô hấp nhưng nếu dùng liều cao, nhân sâm sẽ có tác dụng ngược lại.
– Tác dụng đối với chuyển hóa cơ bản: nhân sâm có tác dụng rõ rệt trong việc làm hạ đường huyết, nếu dùng nhân sâm chung với Insulin thì có thể giảm bớt được Insulin, thời gian hạ đường được kéo dài và chữa được bệnh.
– Tác dụng đối với tình dục: nhân sâm làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, nhân sâm có tác dụng cải thiện tình dục rõ rệt.
– Tác dụng với sức chống đỡ bệnh tật: Nhân sâm có tác dụng phòng chữa bệnh loét dạ dày và viêm cơ tim trên thực nghiệm.Ngoài gà tiềm nhân sâmra, nhân sâm còn có Hàn Quốc hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh ung thư, chống lão hóa và làm đẹp (dùng nhân sâm tươi hàn quốc thường xuyên giúp cải thiện làn da, ngăn chặn sự lão hóa da).

Xem tất cả 12 kết quả