Nhân sâm thảo dược Aloha

Nhân sâm thảo dược Aloha
Nhân sâm thảo dược Aloha

Hiện nay, lựa chọn dùng nhân sâm của mọi người đa dạng hơn do không chỉ có mỗi nhân sâm Hàn Quốc mà nhân sâm Hoa Kỳ cũng rất bổ dường được dùng chính để dưỡng âm bổ khí. Do đó, nhân sâm thảo dược Aloha có tính mát, bổ khí và nhuận táo nên rất thích hợp cho người ôn nhiệt.

Nhân sâm thảo dược Aloha có tốt không?

Theo Đông Y nhân sâm thảo dược Aloha được dùng trong các trường hợp khí hư, âm suy hỏa vượng, khái suyễn đàm huyết, hư nhiệt phiền táo, tiểu đường và  miệng táo họng khô.

Đặc điểm nhân sâm thảo dược Aloha

Ưu điểm lớn của nhân sâm Aloha so với các loại sâm khác là có thể dùng cho người bị cao huyết áp với liều dùng đúng cách rất hiệu quả. Nếu dùng thường xuyên thấy sức khỏe cải thiện, làn da hồng hào và rất phù hợp với phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

Tên khoa học của nhân sâm Hoa Kỳ là Panax quinquefolius đều thuộc chi Panax và có thành phần dược tính khá tương đồng nhau. Do sâm Hàn Quốc và sâm Hoa Kỳ đều chứa ginsenosides – đây là chất giúp nhân sâm có đặc tính tốt cho sức khỏe nhưng trong đó có cấu trúc thành phần có tính đặc trưng khác nhau với hàm lượng khác biệt.

Nhân sâm Hoa Kỳ là một loại rễ củ, có hình thù trông giống cơ thể con người với phần củ và nhánh rễ tạo ra phần mình, tay, chân trông xù xì và gân guốc hơn. Do điều kiện thổ nhưỡng khác biệt nên giống sâm Hoa Kỳ khi trồng tại Bắc Mỹ sẽ có chất lượng tốt hơn khi trồng ở các vùng khác.

Nhân sâm thảo dược Aloha được làm dưới dạng viên nén có thành phần chính là nhân sâm Hoa Kỳ và các hoạt chất bổ dưỡng khác.

Tác dụng nhân sâm thảo dược Aloha

Trong nhân sâm Aloha có chứa các saponin đặc trưng của nhân sâm mà khoa học gọi là các ginsenosides. Các ginsenosides không phân ra quá nhiều loại, mà tập trung chỉ trong 6 loại chính là RO, RB1, RB2, RC, RD, RE.

Trong đó loại RB1 chiếm đến 30 – 40% tổng hàm lượng ginsenosides và đó cũng là hoạt chất chính đóng vai trò quyết định trong tác dụng của loại sâm này. Như vậy, công dụng chủ yếu của sâm Aloha giảm căng thẳng mệt mỏi, trấn tĩnh tinh thần, chống lão hóa và giải nhiệt.

Nhân sâm thảo dược Aloha giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể để làm việc và lao động đảm bảo. Tác dụng điều hòa hệ tim mạch, chống sốc do suy nhược, chống thiếu máu cơ tim và rối loạn nhịp tim.

Điều chỉnh rối loạn mỡ máu, hạn chế mỡ nhiễm máu và giúp ổn định đường huyết. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa, chống lợi niệu và giúp cải thiện chứng tiểu đêm. Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại nhiều bệnh tật.

Lưu ý khi sử dụng nhân sâm Aloha

Mặc dù nhân sâm Aloha của Hoa Kỳ tốt cho sức khỏe nhưng không nên dùng tùy tiện. Không phải bệnh gì uống sâm cũng khỏi mà đặc biệt người bị viêm gan B mãn tính nếu uống sâm Aloha có thể khiến bệnh nặng hơn. Với những người sau phẫu thuật hay hóa trị, xạ trị nếu phục hồi tốt thì không nên dùng, mà chỉ khi nào thấy xuất hiện các triệu chứng phổi, dạ dày, âm khí không được tốt thì mới nên dùng.

Không dùng nhân sâm như thức ăn hàng ngày do nhiều người có thói quen đem sâm theo bên người để ngậm mỗi khi mệt mỏi mà không hề biết dùng nhiều quá sẽ rất hại và những người không thích hợp để dùng. Nhớ rằng sâm chỉ là thảo dược bồi bổ chứ không phải loại thuốc chữa bách bệnh.

Trong nhân sâm Hoa Kỳ Aloha là dạng bột nguyên chất giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp trấn tĩnh và phục hồi sức khỏe. Dùng cho cả nam lẫn nữ đều được, người suy nhược, mệt mỏi, người làm việc căng thẳng và người cần phục hồi sức khỏe sau khi bệnh đều cần sử dụng sản phẩm. Vì vậy, sử dụng viên uống nhân sâm thảo dược Aloha Medicinals USA rất tiện lợi để bồi vổ sức khỏe cơ thể và có liều dùng đúng cách để có tác dụng tốt nhất.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply