Nhân sâm Hàn Quốc xách tay

Theo Đông y, nhân sâm được xếp vào một trong tứ vị bổ dưỡng mang lại sức khỏe tốt, phục hồi thể lực nhanh chóng và nhiều công dụng tốt nữa cho người sử dụng. Trong số đó nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đứng đầu trong danh sách các loại nhân sâm. Vậy đặc điểm nhận biết nhân sâm Hàn Quốc xách tay là gì?

Nhân sâm Hàn Quốc xách tay

Nhân sâm wisconsin Hoa kỳ

Nhân sâm Hàn Quốc xách tay là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì công dụng của nó nên nhu cầu sử dụng gia tăng dẫn đến một số địa chỉ không uy tín đã tung ra thị trường sâm tươi giả, hàng kém chất lượng để lừa người tiêu dùng mà vẫn bán giá cao như sâm thật. Do đó bạn cần lưu ý những đặc điểm nhận biết để không mua phải sâm tươi giả.

Đầu tiên các bạn cần xem xét giá cả của sâm tươi trước khi mua nó và bạn nên nhớ nhân sâm Hàn Quốc xách tay sẽ có giá đắt hơn nhiều so với sâm tươi có nguồn gốc từ Trung Quốc nên đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng kém chất lượng. Cũng không ít cơ sở vì ham lợi nhuận cao đã dùng sâm tươi Trung Quốc xong dá nhãn sâm Hàn Quốc vào khiến người mua khó phân biệt được.

Để mua nhân sâm Hàn Quốc xách tay hàng chuẩn, chất lượng các bạn cần chọn địa chỉ mua sâm tươi an toàn hoặc nhờ những người đã từng mua tư vấn. Kể cả biết những đặc điểm của nhân sâm thật nhưng đôi khi chỉ nhìn bằng mắt thườn cũng không biết được nên địa chỉ mua nhân sâm uy tín là điều rất cần thiết.

Địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc an toàn, đảm bảo cũng không khó tìm như các bạn nghĩ nhưng trước khi chọn cũng nên lưu ý kiểm tra phản hồi của những người sử dụng trước đó để đảm bảo an toàn nhất nhé.

Biết cách nhận dạng độ tuổi của nhân sâm

Nhân sâm Nhật Bản dạng nước

Thông thường một sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc xách tay đạt chuẩn chất lượng chỉ khi nó có tuổi thọ ít nhất 6 năm. Các bạn có thể nhận biết tuổi nhân sâm Hàn Quốc thông qua rễ, đốt hoặc phần đầu của củ sâm. Nếu nhận biết thông qua rễ, tính từ chân củ nhân sâm nếu nó sinh ra 1 đốt thì sâm đó 2 năm tuổi thọ, 2 đốt thì có 3 năm tuổi thọ và nhân sâm 6 năm tuổi thọ sẽ có 5 đốt nên nhớ kỹ điều này.

Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc xách tay và sâm Trung Quốc

Hình dạng bên ngoài: củ nhân sâm chính hãng thường có rễ tròn, hình dạng rắn chắc và các rễ sâm không quấn lấy nhau. Tuy nhiên, nhân sâm Trung Quốc củ mềm và thon dài hơn nên không đảm bảo chất lượng so với sâm Hàn Quốc nên cần cẩn thận khi mua.

Mùi vị: Có thể thấy sản phẩm sâm Trung Quốc đa số đều có mùi bùn, không thơm còn nhân sâm Hàn Quốc có mùi thơm rất đặc trưng và ngọt ngào.

Màu sắc của sâm: nhân sâm Hàn Quốc xách tay chính hãng thường có màu vàng đẹp bắt mắt, còn nhân sâm xuất xứ từ Trung Quốc thường sẽ có màu trắng.

Do đó, cần hết sức lưu ý kể cả khi bạn mua những loại sâm khác do loại sâm giả thường cứng và dễ gãy. Ngoài ra nó cũng không có mùi thơm đặc trưng của sâm chính hãng nên sử dụng không có tác dụng gì hay thậm chí dùng nhiều loại sâm kém chất lượng có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Trên đây là những thông tin về nhân sâm Hàn Quốc xách tay chính hãng nhằm cung cấp những thông trên hữu ích với các bạn khi chọn mua nhân sâm để sử dụng nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

 

Leave a Reply