Phòng chống việc suy giảm sinh lý từ nhân sâm

Chống suy giảm sinh lý từ nhân sâm

Suy giảm sinh lý từ nhân sâm-Hiện tượng suy giảm sinh lý hoặc suy giảm khả năng tình dục thường diễn ra ở thời kỳ tuổi trung niên hoặc đôi khi một bộ phận nhỏ người trẻ cũng thuộc tình trạng này. Tình trạng này cũng được chia thành nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó phần lớn là thuộc thể thận dương hư nhược. Nhân sâm là một trong những thảo dược giúp cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý cực tốt, giúp cải thiện tình hình một cách nhanh chóng và bền vững.

Suy giảm sinh lý từ nhân sâm

Suy giảm sinh lý từ nhân sâm – Triệu chứng của chứng thận dương hư nhược: Sắc mặt người bệnh thường ảm đạm, hơi thở ngắn bị đứt quãng, chân tay thường lạnh, và có cảm giác sợ lạnh, tinh thần không phấn chấn thường mệt mỏi, tai có hiện tượng ù hoặc điếc, đi tiểu ít, hay bị đi tiểu đêm, nước tiểu vàng hoặc trong, răng lợi bị lung lay, xương khớp yếu dẫn đến tình trạng lưng và đầu gối hay bị đau mỏi…Thận dương hư  nhược làm cho dương khí toàn thân hư, cơ thể tay chân không ấm, thường tự ra mồ hôi, liệt dương hoạt tinh, dẫn đến suy giảm sinh lý.

Phương pháp điều trị suy giảm sinh lý từ nhân sâm là làm cho ấm tạng thận bằng các loại thuốc có công dụng bổ khí, cường dương, nhân sâm là một trong những loại thảo dược có công dụng tuyệt vời giúp bổ trợ sinh lý hiệu quả.

Một vài bài thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý kết hợp cùng nhân sâm

Bài 1: Sử dụng nhân sâm 6 gram, nhục quế 6 gram, nhung hươu 6 gram, kỷ tử 10 gram, thục địa 10 gram, sơn thù nhục 10 gram, ba kích 10 gram, dương khởi thạch 10 gram, dâm dương hoắc 15 gram, hoàng kỳ 30 gram, cam thảo 3 gram. Nhung hươu và nhân sâm sấy khô, tán thành bột mịn, mỗi ngày uống 2 lần sáng chiều cùng với nước ấm. Còn các vị thuốc khác thì sắc kỹ rồi lấy nước cốt, ngày dùng 2 lần. Những người có hiện tượng như ù tai, giảm thính lực, hay bị chóng mặt hoa mắt, sắc mặt kém tươi tắn hay nhìn cảm giác nhợt nhạt, dễ bị mệt mỏi, đau lưng mỏi gối..có thể phòng chống suy giảm sinh lý từ nhân sâm,sử dụng để tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện tình hình suy giảm tình dục với công dụng bổ thận, ích tinh.

Nhân sâm tươi hàn quốc

Bài 2: Nhân sâm, bạch thược, cam thảo, hoàng kỳ, xuyên khung, nhục quế, đương quy, bạch linh. bạch truật, thục địa với lượng bằng nhau. Các vị trên đem sấy cho khô, riêng cam thảo thì sao, tán bột trộn chung với nhau rồi cho vào trong một lọ thủy tinh đậy kín nắp rồi sử dụng dần dần. Sử dụng 2 quả đại táo và vài lát gừng tươi sắc lấy nước để uống cùng thuốc. Dùng ngày hai lần, mỗi lần khoảng 15 gram, uống trước khi ăn. Những người suy giảm khả năng sinh lý kèm theo các triệu chứng như thường xuyên mệt mỏi, sắc mặt kém tươi hay xanh xao nhợt nhạt, dễ bị hồi hộp, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, mất sức, cảm giác hay khó thở, mệt ngực, đại tiện lỏng.. có tác dụng bổ ích khí, ôn dương, bồi bổ tinh, dưỡng huyết rất tốt cho cơ thể.

Bài 3: Nhân sâm 30 gram, nhục quế 30 gram, bạch linh 30 gram, ngũ gia bì 30 gram, bạch truật 30 gram, cam thảo ( sao) 15 gram, bào khương 6 gram. Tất cả các vị thuốc trên sấy khô, tán bột, đựng trong lọ thủy tinh kín rồi dùng dần mỗi ngày. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 6 gram uống khi bụng đói. Uống cùng với nước sắc của quả đại táo và gừng tươi. Công dụng nhân sâm giúp cải thiện tình trạng suy giảm tình dục ở những người bệnh có các triệu chứng như mệt mỏi, căng thẳng do lao lực quá mức, đau lưng mỏi gối, cơ thể ốm yếu, cảm thấy hay đau bụng dưới, khó ngủ hoặc ngủ ít, ngủ hay mê…

Bài 4: Nhân sâm 50 gram, ba kích 50 gram, dâm dương hoắc 50 gram, phúc bồn tử 50 gram. Các vị thuốc này sấy khô, tán bột, rồi cho vào lọ kín đậy nắp dùng dần. Khi uống dùng nước muối nhạt uống, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 6 gram. Bài này có công dụng bổ thận, trợ dương, người bị suy giảm khả năng tình dục kèm theo đau mỏi, choáng váng, mắt hoa, tinh thần yếu kém, chân tay lạnh, ăn uống kém, đại tiện lỏng.

Những bài thuốc này chỉ sử dụng dành riêng cho những người bị suy giảm tình dục thuộc thể thận dương hư nhược, không phù hợp với thể thận âm hư nhược.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply