Giảm giá!

Sâm tươi 6 củ

(3 đánh giá của khách hàng)

2,100,000

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 củ 1 kg là một trong những loại sâm tươi tốt tại hàn quốc. Sâm tươi hàn quốc 6 củ thường đươc khai thác nhiều tại các vườn sâm hàn quốc. Nhận tươi 6 củ thích hợp làm quà biếu sức khỏe tốt nhất cho người thân thương. Cam kết quý khách mua hàng tại cửa hàng nhân sâm 6 củ về trong ngày, không cần phải đặt cọc. Quý khách có thể gọi điện thoại để chúng tôi báo số lượng sâm tươi trong ngày. Đảm bảo chất lượng đúng chính hãng nhân sâm tươi tại Geumsan hàn quốc.

Mô tả

Nhân sâm tươi 6 củ Hàn Quốc

sâm tươi 6 củ

Mô tả Nhân Sâm Tươi 6 củ/1kg :

Nhân sâm tươi hàn quốc 6 củ 1 kg là một trong những loại sâm tươi tốt tại hàn quốc. Sâm tươi hàn quốc 6 củ thường đươc khai thác nhiều tại các vườn sâm hàn quốc. Nhận tươi 6 củ thích hợp làm quà biếu sức khỏe tốt nhất cho người thân thương. Cam kết quý khách mua hàng tại cửa hàng nhân sâm tươi 6 củ về trong ngày, không cần phải đặt cọc. Quý khách có thể gọi điện thoại để chúng tôi báo số lượng sâm tươi trong ngày. Đảm bảo chất lượng đúng chính hãng nhân sâm tươi tại Geumsan hàn quốc.

 • Tuổi nhân sâm tươi 6 củ : 5 năm tuổi
 • Xuất xứ :Thu hoạch tại các nông trại nhân sâm Geumsan hàn quốc
 • Hạn sử dụng : Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 7 ngày ( chú ý nên sử dụng nhân sâm tươi khi mới mua về là tốt nhất )
 • Đối tượng sử dụng nhân sâm tươi hàn quốc : Trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ, người già
 • Quy cách đóng gói : Hộp 1 kg / 6 củ

BẢO QUẢN Nhân Sâm Tươi 6 củ/1kg :

Nhân sâm tươi muốn không bị mốc, ,mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
Muốn bảo quản nhân sâm tươi hay nhân sâm khô được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản.
Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).

Bài viết hướng dẫn sử dụng nhân sâm tươi liên quan :

Quý khách có thể tham khảo thêm : BÀI THUỐC NHÂN SÂM | CHẾ BIẾN NHÂN SÂM | CÔNG DỤNG NHÂN SÂM  | SỬ DỤNG NHÂN SÂM 

3 đánh giá cho Sâm tươi 6 củ

 1. huynh minh

  loại này mình thường mua dùng. sản phẩm sâm tươi này vừa túi tiền

 2. sieuthitructuyen90

  nguyễn thi be tư

  cảm ơn bạn sản phẩm tốt

 3. huỳnh kỳ minh nhật

  Giá sâm tươi này có giảm nữa không bạn. nếu giảm nữa mình lấy 5kg

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *