Nhân sâm giải rượu Hàn Quốc

Nhân sâm giải rượu Hàn Quốc

Nhân sâm giải rượu Hàn Quốc có tên là Hovenia Dulcis sản phẩm của hãng Taewoong Food đang được phái mạnh rất ưa chuộng không chỉ tại nước này mà tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nước uống nhân sâm giải rượu Hàn Quốc

Nhân sâm với người bệnh gan

Sản phẩm nhân sâm giải rượu Hàn Quốc được chiết xuất 100% từ nhân sâm thiên nhiên, chất chiết cây táo, quả khúng khiếng, cam thảo… nên có tác dụng chính là bổ gan, giải độc và giải rượu để loại bỏ những chất độc do rượu gây ra. Hovenia Dulcis  được sản xuất và đóng gói trên dây truyền hiện đại của Hàn Quốc có các khả năng.

Tìm hiểu nhân sâm giải rượu Hàn Quốc

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại với cường độ công việc tăng cao nên mọi người dùng nhiều sản phẩm chế biến sẵn, rượu bia… có tác hại tăng tỷ lệ mắc bệnh mãn tính trầm trọng.

Rượu bia dù uống ít hay uống nhiều đều phá hoại hầu hết các cơ quan trong cơ thể nhất là đối với gan và hệ thần kinh trung ương phải gánh chịu nhiều nhất. Rượu có tác hại nghiêm trọng đối với hệ thần kinh do khi uống vào trong cơ thể, rượu thâm nhập thần kinh rất nhanh làm ảnh hưởng đến các vùng não chịu trách nhiệm về nhân cách, phán đoán, nhận thức, ngôn ngữ, thị giác, thể trạng sa sút gây nhức đầu, chóng mặt. Còn đối với gan, rượu là chất độc gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa rượu và thải độc của rượu.

Do đó, dùng nhân sâm giải rượu Hàn Quốc giúp điều tiết sự chuyển hóa rượu etylic trong đồ uống có cồn để hạn chễ những tác động xấu cho cơ thể người dùng. Từ đó tăng cường chức năng gan và bài trừ các chất độc hại ra ngoài cơ thể, bảo vệ gan và thải độc gan, tăng cường hấp thụ vitamin cho cơ thể người.

Sản phẩm này được sản xuất để hướng đến các đối tượng chuyên phải uống rượu hoặc những người gan yếu, nhiễm bệnh về gan và cần bổ gan.

Cách sử dụng nhân sâm giải rượu Hàn Quốc

Muốn dùng để giải rượu uống 1 – 2 túi/lần trước hoặc ngay sau khi uống rượu. Trường hợp dùng để bổ gan, hỗ trợ gan yếu mát gan tiêu độc và bồi bổ cơ thể thì uống 1 – 2 túi/ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 – 2 tiếng để bổ gan.

Để có công dụng tối ưu nhất nên sử dụng liên tục nước thuốc bổ mát gan Hovenia từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu sử dụng sản phẩm nước uống bổ gan này cho trẻ dưới 13 tuổi thì chỉ uống bằng 1/2 liều dùng người lớn.

Công dụng của nước uống nhân sâm giải rượu Hovenia Dulcis

Nếu sử dụng sản phẩm này đúng cách và lâu dài sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và tăng khả năng chống lại bệnh tật do virus gây ra. Sản phẩm nhân sâm giải rượu Hàn Quốc ra đời dựa trên hàng chục năm nghiên cứu của các nhà khoa học nên được chứng minh rất hữu ích để tăng cường chức năng gan, loại bỏ độc tố có hại ra ngoài cơ thể để hỗ trợ gan làm việc hiệu quả và còn có khả năng cải thiện tình trạng bệnh về gan.

Dùng nước thuốc nhân sâm hàn quốc giải rượu bổ mát gan Hovenia để giải rượu là cách giải rượu đơn giản và hạn chế độc tố gây ra hiệu quả nên được nhiều người sử dụng. Tác dụng giải rượu của Hovenia giúp cơ thể không có cảm giác mệt mỏi, khô mỏi khớp xương sau khi ngủ dậy và mục đích chính là giúp người say rượu bia mau tỉnh.

Nước giải rượu bổ gan Hovenia có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước, chống ngộ độc rượu và giảm các triệu chứng sau uống rượu như khô khớp, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.

Tác dụng nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá và làm đẹp da phụ nữ do gan mát và bằng cách thải trừ chất bã nhờn, chống lão hóa sớm do lạm dụng hoặc thường xuyên dùng đồ uống có cồn.

Hy vọng với những thông tin về sản phẩm nước uống nhân sâm giải rượu Hàn Quốc sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho người trụ cột gia đình mình nhé.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply