Nhân sâm hàn quốc dạng viên có tốt hơn nhân sâm dạng củ?

sâm viên

So sánh nhân sâm

Mặc dù đều là nhân sâm nhưng rất nhiều người thắc mắc giữa sâm củ và sâm củ có sự khác biệt, cũng như ưu điểm nhược điểm của chúng. Rốt cuộc loại nào chất lượng tốt hơn. Thật ra cả hai loại sâm trên đều có công dụng tốt cho cơ thể. Chúng ta hoàn toàn yên tâm nếu đang sử dụng một trong hai loại trên nhé.

Nhân sâm hàn quốc dạng viên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với độ phù hợp về chất lượng đồng thời vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo theo quy trình. Tại Hàn quốc, loại viên nén này được người tiêu dùng rất tin tưởng và sử dụng. Sâm hàn quốc dạng viên có một số ưu điểm nhất định vượt trội hơn so với nhân sâm củ thông thường. Như độ tiện dụng, giá thành hợp lý, thành phần sau khi điều chế mang giá trị thực tế cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nhân sâm dạng viên

Độ tiện dụng: sâm củ thông thường khi chúng ta muốn sử dụng buộc chúng ta phải sơ chế qua và chế biến theo cách phù hợp. Có thể dụng ngâm rượu uống dần, sử dụng nhân sâm tươi cất trong tủ lạnh rồi cắt lát dùng dần, hoặc ngâm chung với mật ong để dùng. Về cách thức thực hiện khá cầu kỳ và mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó nhân sâm dạng viên nén được chế biến và sản xuất thành dạng viên, với quy trình công nghệ sản xuất cực kỳ đảm bảo vệ sinh, sử dụng dạng viên rất nhanh chóng và tiện dụng. Đặc biệt trong thời đại ngày nay khá nhiều người bận rộn, không có thời gian để có thể cất công chế biến nhân sâm củ thành thành phẩm để sử dụng. Chưa kể người dùng sâm không đủ kinh nghiệm để làm ra thành phẩm tốt.

Người dùng sâm dạng viên có thể mang theo loại dược phẩm này đi đến bất cứ đâu, sử dụng bất cứ lúc nào cảm thấy cần thiết. Không quá mất công như sử dụng củ sâm thông thường. Vậy nên, những người bận rộn rất ưa thích sử dụng loại sản phẩm này.

Cách sử dụng đơn giản: Loại sâm củ rất mất công mới có thể dùng được. Riêng sâm dạng viên nén bạn có thể sử dụng trực tiếp qua đường uống với nước lọc là đã có thể cung cấp đủ cho cơ thể một lượng chất bổ cần thiết một cách đơn giản và tiện dụng nhất.

Thời gia sử dụng: sâm tươi chỉ có thể bảo quản ở nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh trong vòng một tuần là cao nhất. Ngoài ra, chỉ có thể bảo quản trong môi trường rượu và mật ong. Sâm dạng viên nén có thể để trong thời gian vài năm vẫn dùng tốt.

Giá thành hợp lý: Thay vì phải bỏ khá nhiều tiền để sở hữu một củ sâm đắt đỏ mới có thể dùng để chăm sóc sức khỏe của mình. Ngày nay, chúng ta có thể sở hữu những tính năng tương tự của sâm trong dạng viên nén với mức giá thành tương đối phù hợp với nhiều người. Điều này là một lợi thế lớn, đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng. Vẫn được dùng sản phẩm tốt với giá cả phải chăng.

Nhân sâm

Phù hợp với nhiều người dùng: Khi điều chế dạng viên nén, nhà sản xuất cũng kết hợp với một số loại dược liệu khác để phù hợp với từng đối tượng người dùng, tùy vào độ tuổi, sức khỏe, khả năng hấp thu của người dùng mà cho ra những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu thị trường. Có thể sử dụng nhân sâm dạng nén cho người già, trẻ em, người suy nhược cơ thể không có khả năng sử dụng những loại sâm tươi khác…Vậy nên, sâm dạng viên nén thường ít kén người dùng hơn dạng nhân sâm củ.

Theo nhansamtuoi.net

Tham khảo thêm giá sản phẩm :

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply