Cẩn trọng khi mua cao hồng sâm chính hãng

mua cao hồng sâm chính hãng

Cẩn trọng khi mua cao hồng sâm chính hãng. Cao hồng sâm là sản phẩm được bào chế từ những củ nhân sâm có độ tuổi từ 4- 6 tuổi chất lượng

Cẩn trọng khi mua cao hồng sâm 

Cao hồng sâm là sản phẩm có giá trị dược tính rất lớn, hỗ trợ và điều trị một số bệnh hiệu quả vì thế cho nên đây cũng là sản phẩm là bị làm giả nhiều nhất trên thị trường. Vì vậy khi có nhu cầu mua cao hồng sâm chính hãng người tiêu dùng phải hết sức cẩn trọng.

Cao hồng sâm thật, giả lẫn lộn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cao hồng sâm. Và có nhiều tình huống mà khách hàng gặp phải khi mua hàng tại đây. Ví dụ như nhãn mác không ghi đầy đủ các thông tin về thành phần cũng như xuất xứ mà chỉ ghi tác dụng. Khi khách hàng thắc mắc đặt câu hỏi thì chủ cửa hàng lại lảng tránh sang tư vấn về vấn đề khác như giá cả. Vì vậy nếu khách hàng không tinh ý phát hiện rất có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vừa mất tiền oan lại có thể rước thêm bệnh tật vào người.

Mua cao hồng sâm

Mua cao hồng sâm, hãy là người tiêu dùng thông minh

Cao hồng sâm là sản phẩm được bào chế từ những củ nhân sâm có độ tuổi từ 4-  6 tuổi chất lượng có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể. Trong nhân sâm tươi thành phần chất Saponin chỉ chứa khoảng 10 thành phần nhưng khi được chế tạo thành cao hồng sâm lại có chứa tới 35 thành phần chất Saponin. Nhân sâm tươi kén chọn người sử dụng còn cao hồng sâm lại thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ người già, nam giới, phụ nữ và cả đối tượng trẻ em.

Với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người như giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, điều hòa huyết áp hay tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Cao hồng sâm là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để tránh mua phải cao hồng sâm giả, kém chất lượng khi mua người tiêu dùng có thể dựa vào một số yếu tố đơn giản để phân biệt. Đơn giản nhất đó là quan tâm đến nhãn mác của sản phẩm cao hồng sâm. Trên nhãn mác của sản phẩm có thông tin bảo hộ sản phẩm  về chất lượng sản phẩm với những tiêu chuẩn do cơ quan chức năng quy định hay không. Có đạt tiêu chuẩn GAP và GMP hay không. Trạng thái của cao hồng sâm có đạt độ đậm đặc từ 60% trở lên hay không. Ở bảng thành phần của cao hồng sâm có rất nhiều loại chất Saponin khác nhau tuy nhiên có ba thành phần quan trọng nhất là Rg1, Rb1 và Rg3 bắt buộc phải được thể hiện trên bảng thành phần với mức hàm lượng từ 6.0mmg/g trở lên. Tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện ở trên nhãn của sản phẩm. Vì vậy người tiêu dùng có thể căn cứ vào những thông tin này để xác định xem đó có phải là sản phẩm cao hồng sâm thật hay không.

Mua cao hồng sâm

Ngoài ra có một cách khác để mua được cao hồng sâm thật, chính hãng đó là tìm đến địa chỉ bán uy tín trên thị trường. Tại những địa chỉ bán này chất lượng của sản phẩm làm nên sự uy tín cho nên có thể yên tâm về sản phẩm và công dụng cao hồng sâm tại đây.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán cao hồng sâm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, đừng bỏ qua Sâm Yến Nhật Minh. Là địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua cao hồng sâm. Không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn ở thái độ phục vụ của nhân viên cũng như giá cả rất hợp lý và phải chăng.

Việc mua được sản phẩm cao hồng sâm chính hãng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả kém chất lượng. Hãy là tiêu dùng thông minh để lựa chọn đúng cao hồng sâm thật đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Theo nhansamtuoi.net

Giá cao sâm chất lượng uy tín quý khách xem sản phẩm tại đây : Cao hắc sâm | Cao hồng sâm

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply