Giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam có đắt không?

Giá nhân sâm tươi hàn quốc

Giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng. Nhân sâm hàn quốc là loại nhân sâm có giá trị dinh dưỡng rất cao với những công dụng cực kì tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến giá nhân sâm tươi hàn quốc vì mối e ngại mức giá cao vượt quá túi tiền.

Vậy giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam có đắt không? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

Giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam rất đa dạng

Giá nhân sâm tươi hàn quốc
Giá nhân sâm tươi hàn quốc

Chính vì sự đa dạng của sản phẩm nhân sâm tươi hàn quốc nên mức giá bán nhân sâm cũng rất đa dạng. Mỗi một loại sâm lại có mức giá bán khác nhau tùy vào tuổi đời, cân nặng, giá trị dinh dưỡng mà nó sở hữu. Tuy nhiên nhìn chung thì giá nhân sâm tươi hàn quốc sẽ cao hơn các loại nhân sâm khác như sâm trung quốc, sâm nhật bản… bởi vì sâm hàn quốc được tạo ra ở một môi trường có điều kiện thích hợp cả về đất, nước, khí hậu nên giá trị dinh dưỡng của nó cao hơn.

Chính vì vậy mà mức giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam so với những loại nhân sâm khác thì đắt hơn nhưng so với những giá trị mà nó sở hữu cùng với công dụng đối với sức khỏe thì giá trị kinh tế đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tại thị trường Việt Nam thì giá nhân sâm tươi hàn quốc dao động từ khoảng 1 đến 5 triệu/kg. Trong đó mức giá từ 1-2 triệu/kg thường là loại sâm có củ nhỏ khoảng 10 củ/kg, tuổi đời ngắn, giá trị dinh dưỡng thấp nên thường sử dụng để chế biến thành các món ăn bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Loại 4-5 triệu/kg thường là loại sâm hàn quốc 6 năm tuổi khoảng 1-2 củ/kg, thân dài, nhiều đốt khi sử dụng nhân sâm tươi hàn quốc này nó có hàm lượng dinh dưỡng cao và có công dụng phòng chống một số bệnh.

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể chọn mua loại sâm phù hợp. Vì vậy dù bạn là đối tượng khách hàng có quỹ kinh tế như thế nào thì vẫn có loại sâm tươi hàn quốc phù hợp với điều kiện của bạn.

Thực tế có nhiều khách hàng vì thiếu kinh nghiệm trong việc chọn mua sâm tươi hàn quốc nên đã mua nhầm phải sâm non, ít tuổi mà lại với mức giá cao. Vậy thì bây giờ bạn hãy thao khảo cách phân biệt sâm già và sâm non sau đây để không phải chịu mất tiền một cách oan uổng khi mua sâm bạn nhé.

Cách phân biệt sâm tốt, sâm già với sâm non kém chất lượng

Giá nhân sâm tươi hàn quốc
Giá nhân sâm tươi hàn quốc

Sâm già, sâm tốt là loại sâm có tuổi đời từ 6 năm trở lên có hình dạng giống hình người, có tay, rễ phụ, phân nhánh và nhiều rễ nhỏ. Thường có 4 mắt, 2 mắt to và 2 mắt nhỏ. Khi sâm càng nhiều tuổi thì số đường vân trên thân củ sâm càng nhiều vòng. Bên cạnh đó sâm cũng có mùi thơm rất đặc trưng.

Sâm non là sâm chỉ được 1-2 năm tuổi có màu vàng trắng, hình dáng thẳng, chưa hình thành mắt để phân nhánh, chưa phân rễ. Sâm non từ 3-5 tuổi thì đã bắt đầu có nhánh từ rễ phụ, các rễ nhỏ cũng có nhiều hơn, bắt đầu hình thành mắt sâm. Hình dạng thân sâm cũng bắt đâu chuyển biến theo hình dáng người. Sâm non thì rất ít mùi hoặc mùi không lưu lại khi ăn hay sử dụng.

Hãy cẩn thận với nhân sâm tươi hàn quốc giá rẻ

Khi mua hàng thì tâm lý người tiêu dùng ai cũng muốn mình có thể sở hữu được sản phẩm có giá rẻ nhất. Tuy nhiên bạn đừng nên quên mất một điều là mức giá phải đi kèm với chất lượng. Đừng bao giờ vì ham mua giá rẻ mà phải chịu “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, dòng sản phẩm nhân sâm tươi hàn quốc có khá nhiều hàng giả, hàng nhái và cũng không ít những cơ sở kinh doanh không chân chính cung cấp mặt hàng này. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn mua mặt hàng này.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể tự tin trong việc chọn mua sản phẩm sâm tươi hàn quốc rồi đúng không? Với mức giá nhân sâm tươi hàn quốc như hiện nay thì không quá khó đối với bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn được loại sâm có chất lượng phù hợp với mức giá. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về các loại nhân sâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Theo nhân sâm tươi

Tham khảo giá sâm tươi hàn quốc :   SÂM TƯƠI  | SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Be the first to comment

Gửi phản hồi