Giá bán cao hắc sâm thượng hạng trên thị trường hiện nay

Giá bán cao hắc sâm 

Cao hắc sâm mang trong mình giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh cao hồng sâm thì một sản phẩm cũng được chiết xuất từ nhân sâm nhưng sản phẩm này trải qua một quy trình phức tạp hơn.

Tuy nhiên điều khiến cho cao hắc sâm khó có thể đến được tay người tiêu dùng đó chính là mức giá bán hiện nay khá cao. Vậy lý do nào mà sản phẩm này sở hữu mức giá bán như vậy và liệu rằng mức giá bán đó có phù hợp với giá trị của sản phẩm đặc biệt này.

Lý do cao hắc sâm sở hữu một mức giá bán khá cao

Cao hắc sâm
Cao hắc sâm

Điều gì cũng có lý do của nó, để có được giá trị kinh tế như vậy thì chắc chắn cao hắc sâm cũng phải có được giá trị sử dụng tuyệt vời.

Bạn có biết để có thể tạo thành sản phẩm như vậy thì cần phải trải qua một khoảng thời gian dài với biết bao công đoạn hấp, phơi, sấy khô cùng với các thành phần khác và chế biến theo dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo thành dạng cao sánh mịn. Chính vì thế mà nó có mức giá bán cao hơn nhiều so với cao hồng sâm.

Không những vậy thành phần saponin trong cao hắc sâm được nâng lên cao hơn gấp nhiều lần so với nhân sâm và cao hồng sâm nên nó mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Cụ thể công dụng của saponin như sau:

Ro: có khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi những hư tổn ở gan.

Rb1: có tác dụng kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, làm dịu cơn đau giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn và bảo vệ tế bào gan trước những tác động xấu.

Rb2: có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh quá trình hấp thụ của tế bào gan.

Rc: giúp làm dịu cơn đau và tăng tốc độ tổng hợp protein.

Rd: đẩy nhanh tác động của vỏ tuyến thượng thận.

Re: bảo vệ gan, làm tăng tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy.

Rf: giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não.

Rg1: giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi

Rg2: có tác dụng hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ.

Rg3: hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, bảo vệ gan.

Rh1: bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kêt tiểu cầu máu

Rh2: hạn chế khối u phát triển, ngăn ngừa ung thư.

Không những vậy trong sản phẩm này còn chứa các thành phần thảo dược khác giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực, đặc biệt làm đẹp da, chống lão hóa rất phù hợp để chị em phụ nữ sử dụng chăm sóc sắc đẹp của mình.

Chính vì những lý do này mà cao hắc sâm sở hữu mức giá bán cao hơn cao hồng sâm và nhân sâm.

Giá bán cao hắc sâm hiện nay trên thị trường

Cao hắc sâm
Cao hắc sâm

Mặc dù có mức giá bán nhìn chung là khá cao như vậy nhưng cũng không khó để bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với túi tiền. Tùy thuộc vào khối lượng cũng như là sử dụng loại nhân sâm chế biến thành cao hắc sâm mà nó có mức giá bán khác nhau. Thông thường chỉ từ vài trăm đến vài triệu là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Nếu mua được sản phẩm chất lượng thì mức giá không phải là vấn đề. Chỉ có điều nếu bỏ ra một khoản phí cao mà mua phải sản phẩm chất lượng kém mới là điều đáng tiếc. Chính vì vậy bạn cần phải tìm được địa chỉ bán cao hắc sâm uy tín, chất lượng đặt mua để không phải mua nhầm những sản phẩm hàng giả kém chất lượng cho mình.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích về công dụng và mức giá bán cao hắc sâm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định tìm mua loại thảo dược quý giá này về bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé.

Be the first to comment

Gửi phản hồi