Địa chỉ mua cao hồng sâm uy tín

Địa chỉ mua cao hồng sâm

Cao hồng sâm để làm ra được thì chắc chắn cần phải sử dụng đến nhân sâm, nhưng nhân sâm cũng có rất nhiều loại thật – giả khác nhau. Cho nên, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết các loại nhân sâm giả và biết được địa chỉ mua cao hồng sâm uy tín như thế nào?

Các hình thức làm giả nhân sâm và cách thức phân biệt

Làm thế nào để phân biệt nhân sâm thật giả?

Theo ý kiến của các nhà nghiên cứu thị trường thì hiện có hai cách thức làm giả nhân sâm phổ biến là giả nguồn gốc xuất xứ và giả về độ tuổi.

cao hồng sâm

Làm giả nguồn gốc xuất xứ

Riêng về nguồn gốc xuất xứ thì lại có nhiều cách làm giả khác nhau như sử dụng nhân sâm trung quốc hay tìm các loại củ có hình dạng gần giống với củ nhân sâm hàn quốc rồi chế biến và gắn mác nhân sâm hàn quốc. Để nhận biết trong những trường hợp này cũng không phải quá khó.

  • Dùng mũi để ngửi: Khi ngửi nhân sâm hàn quốc thật, bạn sẽ thấy mùi thơm và ngọt ngào.
  • Xem xét về hình dáng của sâm: Phần đầu của nhân sâm hàn quốc sẽ to, tròn chứ không nhọ hay nhỏ và dài như các loại làm giả.

  • Nhìn màu sắc: Nhân sâm hàn quốc có màu vàng nhạt rất đẹp mắt, trong khi đó các loại làm giả thì không có được màu sắc như thế, đặc biệt là nhân sâm trung quốc còn có màu trắng giống y như màu củ cải.

Giả về độ tuổi của nhân sâm hàn quốc chính hãng

Củ sâm thường chỉ có dược tính mạnh mẽ hơn cả khi sống đủ 6 năm tuổi. Tuy nhiên thì các loại sâm 3 hay 4 năm tuổi vẫn có thể làm giả nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi vì chúng không có quá nhiều sự khác biệt ở vẻ bề ngoài. Mặc dù vậy, khi mua nhân sâm hàn quốc, bạn vẫn có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả nếu có kinh nghiệm và quan sát thật kỹ lưỡng:

  • Quan sát phần rễ của nhân sâm: Thường thì mỗi năm, củ sâm sẽ mọc thêm một nhánh ở rễ, do đó, đếm số nhánh này thì có thể phân biệt được tuổi của nó.
  • Quan sát phần đầu củ nhân sâm: Trong trường hợp phần rễ sâm không được bảo quản dẫn đến tình trạng mất nhánh trong quá trình thu hoạch thì đầu sâm chính là căn cứ để xác định tuổi của nhân sâm hàn quốc. Theo kinh nghiệm thì cứ đếm số dấu lõm trên đầu sâm rồi cộng thêm 2 sẽ quy ra được tuổi của củ sâm đó.

Để có thể nhận dạng chính xác đâu là nhân sâm hàn quốc thật đảm bảo chất lượng 100% thì bạn không nên chỉ dựa vào 1 đặc điểm mà hãy kết hợp nhiều đặc điểm khác nhau để tránh trường hợp sai sót.

Địa chỉ bán cao hồng sâm uy tín ở đâu

cao hồng sâm

Mua cao hồng sâm ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị bán cao hồng sâm quảng cáo, được quảng cáo là loại thuốc có công dụng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, điều trị chứng mất ngủ kém ăn, hỗ trợ trí nhớ và sinh lực. Cao hồng sâm hàn quốc chính hãng thực sự có những tác dụng to lớn như vậy. Cao hồng sâm được chiết xuất và cô đặc từ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi, trải qua một quá trình chế biến trên dây chuyền hiện đại và quy mô, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi sau khi được sơ chế sẽ được mang hấp cách thủy cho đến khi còn dưới 15% nước thì mang ép khô. Đây chính là hồng sâm, chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe. Từ hồng sâm người ta mới chế biến ra cao hồng sâm.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cao hồng sâm, có nhiều địa chỉ bán với giá chênh lệch nhau rất lớn vậy làm sao để biết đâu mới là địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng đang là băn khoăn của rất nhiều người đang muốn sử dụng cao hồng sâm. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những địa điểm bán cao sâm uy tín để mua hàng tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Cao hồng sâm thích hợp cho mọi đối tượng, nhất là người già, người mắc bệnh dạ dày cấp và mãn tính, người suy gan thận, hay dị ứng, người thường xuyên làm việc với cường độ cao, có hàm lượng cholesterol lớn, người đang điều trị ung thư. Tùy theo thể trạng người bệnh mà sử dụng cao hồng sâm ở những mức độ khác nhau và cách thức khác nhau. Tuy nhiên, giá sản phẩm này không hề rẻ, do đó cần cân nhắc sử dụng hợp lí. Người khỏe mạnh bình thường không cần thiết phải dùng cao hồng sâm, sẽ rất lãng phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply