Công dụng và giá bán nhân sâm tươi hàn quốc chính hãng

Công dụng và giá bán nhân sâm tươi 

Giá bán nhân sâm tươi hàn quốc là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm cũng như công dụng của nó. Người dân Hàn Quốc thường dùng nhân sâm như là thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp…

Bán nhân sâm tươi

Dù có mức giá bán nhân sâm tươi khá cao, nhưng nhân sâm tươi vẫn được khách hàng tìm kiếm bởi giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời mà nhân sâm mang lại. Nhân sâm hàn quốc hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường. Do sản phẩm có giá trị cao, tình trạng làm giả phổ biến, những loại sâm không rõ nguồn gốc này gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tâm lý của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trên thực tế nhân sâm hàn quốc kém chất lượng, lại có giá thành rất rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với loại sâm chính bán khiến người tiêu dùng ham mua về sử dụng dẫn tới bổ thì chưa thấy đâu mà sức khỏe đã giảm sút đi rất nhiều. Sự thiếu hiểu biết của khách hàng về loại thần dược này, sự vô nhân tính của những kẻ bán nhân sâm tươi giả này khiến cho thị trường nhân sâm ngày càng trở nên hỗn loạn, điêu đứng.

Đây cũng chính là lý do khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm cũng như uy tín của các cửa hàng bán nhân sâm tươi chính hãng.  Khách hàng hãy đến những địa chỉ uy tín, nơi đáng tin cậy trên thị trường để mua nhân sâm tươi Hàn Quốc là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.

Giá bán nhân sâm tươi hàn quốc chính hãng

Bán nhân sâm tươi

Hiện tại, nhân sâm tươi hàn quốc có mức giá dao động từ 2 – 5 triệu, mức giá thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi của nhân sâm và kích thước của chúng nên mức giá có sự chênh lệch như vậy là bình thường.

Giá bán nhân sâm tươi hàn quốc hiện nay đối với loại khoảng 14 củ/1kg đang được bán 2 triệu đồng, đây là loại nhân sâm nhỏ, còn non, tuổi ngắn thường được dùng làm các món hầm như gà tầm, canh nhân sâm tươi, canh nhân sâm hầm thận lợn,… rất tốt cho người mới ốm dậy tẩm bổ sức khỏe.

Giá bán nhân sâm tươi loại 5 -6 củ / kg vào khoảng 3 – 4 triệu đồng. Loại nhân sâm này thường được dùng để ngâm rượu. Loại này thường dễ bán hơn nên giá cũng rẻ hơn loại to nhất, tùy vào từng nơi mà giá có thể khác nhau. Ngoài ra, loại nhân sâm này cũng được chế biến nhân sâm thành: tinh chất hồng sâm, viên hồng sâm, hồng sâm sấy khô,…

Loại nhân sâm 1 – 2 củ/ kg được bán trên thị trường với mức giá 5 triệu đồng , củ nhân sâm tươi này có nhiều đốt, chứa nhiều chất dinh dưỡng và giá trị dược tính cao, thường dùng để ngâm rượu hoặc mật ong.

 

Theo nhân sâm tươi

Tham khảo giá sâm tươi hàn quốc :   SÂM TƯƠI  | SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply