Công dụng không ngờ của trà sâm

trà sâm

Công dụng bất ngờ của trà sâm

Trà sâm là thức uống phổ biến trong khu vực châu Á từ ngàn năm nay. Đặc biệt là nhân sâm – một loại sâm chứa nhiều chất ginsenosides có khả năng chữa ung thư và bảo vệ sức khỏe.

Trà sâm

Trà nhân sâm hàn quốc không chỉ là thức uống giải khát thông thường mà còn tạo nên những giá trị khiến cho người tiêu dùng phải bất ngờ. Nó đã không còn xa lạ với những người dân tại đất nước hàn quốc, món trà này đã trở thành một thức uống phổ biến và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tại nước ta việc sử dụng trà sâm vẫn chưa phổ biến và chưa được nhiều người biết tới những công dụng của nó. Với những thông tin chúng tôi xin chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ về tác dụng trà nhân sâm hàn quốc này vào trong đời sống.
Uống trà nhân sâm có tốt không? Uống trà nhân sâm hàn quốc có những lợi ích gì ?

Uống trà sâm hàn quốc giúp hỗ trợ khả năng tình dục

Trà nhân sâm hàn quốc rất tốt trong vấn đề về  tình dục, đó là khả năng tăng cường sinh lý cho các quý ông .

Ngoài ra Tác dụng nhân sâm hàn quốc còn giúp  cho phái mạnh “giải quyết” cả những vấn đề có liên quan đến rối loạn cương dương.

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu khoa học cho hay các thành phần ginsenoside có trong nhân sâm sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương và các tuyến sinh dục do đó mà khả năng “chăn gối” của các nam giới  được cải thiện hơn hẳn.

Tác dụng thanh lọc cơ thể

Một trong những công dụng nổ bật nhất của trà nhân sâm chính là thanh lọc cơ thể, khi sử dụng trà nhân sâm không chỉ giúp cho những độc tố có trong cơ thể bị giải trừ mà còn nâng cao chất lượng của các tế bào gan để có thể giải độc tố cho cơ thể tốt hơn.

Tốt cho hệ miễn dịch

Nhân sâm Tốt cho hệ miễn dịch

Trà nhân sâm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh trong đó có bệnh nhiễm trùng, ung thư. Ngoài ra, trà nhân sâm còn có tác dụng đẩy mạnh hiệu quả của các vacxin cúm, và các kháng sinh chữa viêm phổi, viêm phế quản.

Nghiên cứu được thực hiện tại bệnh viện trung ương tại hàn quốc đã chỉ ra rằng, tác dụng chống ung thư của nhân sâm hàn quốc  sẽ cao hơn và có hiệu quả hơn nếu dùng nhân sâm hàn quốc  đúng cách và dùng củ sâm khi vẫn còn tươi. Như vậy có nghĩa là chúng ta xắt lát mỏng để pha nước hoặc ủ trà để uống .

Cảnh báo khi dùng trà sâm

Với những trường hợp như cao huyết áp hoặc đang dùng các chất kích thích khác,  tuyệt đối không được dùng trà sâm.
Trà nhân sâm sẽ chỉ nên sử dụng với những người đã trưởng thành, trẻ em thì không nên dùng trà sâm.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply