Cao hồng sâm nên sử dụng loại nào thì tốt?

Sử dụng cao hồng sâm 

Cao hồng sâm ngày càng được ưa chuộng với rất nhiều địa chỉ bán cho nên việc mua vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên với sự đa dạng về sản phẩm trên thị trường câu hỏi đặt ra là cao hồng sâm nên sử dụng loại nào thì tốt.

Sản phẩm cao hồng sâm là gì?

Là sản phẩm được chiết xuất từ những củ nhân sâm tươi chất lượng. Thường là những củ nhân sâm 6 tuổi sau khi trải qua một quá trình tinh chế hết sức công phu trở thành dạng cô đặc, có màu cánh gián và chứa rất nhiều dưỡng chất quý có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người.

Công dụng của cao hồng sâm

Cao hồng sâm

Vì được chiết xuất hoàn toàn từ nhân sâm tươi chất lượng cho nên nó vẫn chứa đựng rất nhiều tác dụng quý từ nhân sâm. Theo rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nó có những tác dụng sau:

Tác dụng cao hồng sâm giúp bồi bổ cho cơ thể. Đồng thời tăng cường hoạt động trí não cũng như khả năng vận động của cơ thể.

Điều hòa quá trình lưu thông máu từ đó giúp giải tỏa những áp lực con người gặp phải trong cuộc sống. Đặc biệt cải thiện tình trạng mất ngủ một cách hiệu quả.

Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa từ đó làm đẹp da và tóc.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể tránh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường.

Tăng cường tuần hoàn máu, giúp nhớ lâu đặc biệt là với những người già hay quên.

Tăng cường chức năng bảo vệ gan, giải độc gan do thường xuyên sử dụng bia rượu.

Tăng cường khả năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới.

Giảm tác động của các hóa chất trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Cao hồng sâm nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

Cao hồng sâm

Tùy thuộc vào thành phần và dưỡng chất mà hiện nay cao hồng sâm gồm có 3 loại chính:

Sản phẩm có thành phần là 100% hồng sâm nguyên chất hoặc là hàm lượng của hồng sâm lên tới 60%.

Kết hợp với một số thành phần là các thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, tỏi đen, đương quy, táo đỏ…Tuy nhiên trên thực tế các nhà sản xuất khác nhau sẽ đưa ra các tỷ lệ về thành phần khác nhau nhưng cuối cùng vẫn tạo ra sản phẩm đặc biệt tốt với sức khỏe.

Sản phẩm được bào chế với các thành phần riêng biệt như Rb1, Rb2…Với những thành phần này cần phải sử dụng máy móc công nghệ cao để tách và chiết xuất. Cho nên giá thành của sản phẩm này thường cao hơn rất nhiều.

Khi mua nếu thấy thành phần có ghi là 70 mg/g thì đó là sản phẩm hồng sâm nguyên bản. Còn nếu có thành phần là ghi riêng là Rb1, Rb2…thì đó là sản phẩm có công dụng cao hơn.

Trên thị trường hiện nay sản phẩm cao hồng sâm được đóng thành lọ sứ với trọng lượng là 1kg và với nhiều trọng lượng khác như 30g, 50g, 100g, 240g, 250g. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà có thể lựa chọn trọng lượng phù hợp nhất. Dù thành phần khác nhau tuy nhiên tất cả sản phẩm cao hồng sâm đều có đầy đủ công dụng đối với sức khỏe của con người.

Đặc biệt khi sử dụng cần phải lưu ý về liều lượng, tuyệt đối không nên lạm dụng. Bởi dù là một sản phẩm rất tốt đối với sức khỏe của con người nhưng sử dụng quá liều cũng sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cao hồng sâm có thể liên hệ với Sâm Yến Nhật Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất về sản phẩm chúng tôi hiện có để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply