Cách sử dụng nhân sâm dành cho phái mạnh

ngâm rượu sâm

Cách sử dụng nhân sâm 

Sức khỏe nam giới được chú trọng hơn vì đời sống ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống đi lên, đặc biệt cánh mày râu rất quan tâm đến sức khỏe của mình để đảm bảo cho cuộc hôn nhân của họ được lâu bền và hạnh phúc. Đời sống quan hệ vợ chồng được coi trọng và chăm sóc ở nhiều góc độ khác nhau, ở phương diện tình cảm cần được hâm nóng. Ở phương diện sinh lý cần được điều chỉnh cho phù hợp. Sự hòa hợp và độ bền bỉ trong “ cuộc yêu” của nam giới đóng vai trò hết sức quan trọng trong hôn nhân của họ. “ Cuộc yêu” càng chất lượng thì người bạn đời của họ càng thoải mái và hạnh phúc.

Tuy nhiên, có một số đàn ông bị rối loạn chức năng sinh dục, một vài vấn đề khó nói khiến chuyện phòng the trở thành điều đáng ngại. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo một vài thực phẩm bổ sung để tăng cường khả năng sinh lý của mình. Một trong những sản phẩm được tin dùng là nhân sâm, những củ sâm chất lượng sẽ giúp nam giới cải thiện đáng kể tình trạng đáng lo ngại trên.

Nhân sâm

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong nhân sâm hàn quốc có chứa chất giúp nam giới cảm thấy hưng phấn, cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn cương dương và giúp cuộc yêu trở nên dài hơn như mong đợi. Tuy vậy, cũng cần biết cách sử dụng sâm một cách đúng đắn để mang lại hiệu quả cao. Ngược lại, nếu bạn không biết sử dụng khả năng tác dụng ngược như gây hại đến sức khỏe người dùng là có khả năng xảy ra.

Ngâm rượu với sâm

Một trong những cách phổ biến của cánh mày râu là sử dụng sâm để ngâm rượu rồi uống dần. Đây là cách nhanh chóng và khá hiệu quả. Bạn cần lưu ý sử dụng sâm trên 6 năm tuổi, sẽ phát triển đầy đủ và mang đủ dưỡng chất cần thiết. Sơ chế đơn giản là rửa thật sạch củ sâm, để nguyên hình dáng ban đầu để ngâm nhìn thẩm mỹ. Sau đó sử dụng lọ sành hoặc lọ thủy tinh để ngâm. Đổ rượu vào bình ngâm trong vòng 2 năm có thể sử dụng, thời gian 2 năm là khoảng thời gian tốt nhất để có chất lượng rượu tốt. Có thể sử dụng sau bữa ăn một ly nhỏ, sử dụng thường xuyên. Ghi nhớ rằng chỉ sử dụng khi cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, không nên dùng khi bạn đang đau ốm, đặc biệt là khi bạn đang cảm thấy đau bụng.

Cháo sâm

Cách nhanh chóng để tăng cường sinh lực cho nam giới là dùng sâm nấu cháo ăn hàng ngày. Cách này nhanh chóng vì dùng trực tiếp. Mỗi lần nấu dùng khoảng 6 gam sâm không hơn. Nấu nhuyễn và ăn cả cháo lẫn nhân sâm. Bạn có thể dùng hàng ngày để nhanh chóng tăng cường sức khỏe của mình.

Nhân sâm

Trà nhân sâm

Nếu quá bận rộn để ngâm rượu sâm, chúng ta có thể sử dụng nhân sâm như một loại trà để uống hàng ngày. Dùng nhân sâm tươi thái lát mỏng ngâm trong nước nóng và dùng uống như trà bình thường, phần xác sâm có thể ăn luôn để tăng cường dưỡng chất.

Nhân sâm và hạt sen

Có thể kết hợp nấu nhân sâm và hạt sen ăn hàng ngày để bồi bổ cơ thể. Hạt sen có tính mát giúp cơ thể thoải mái và giảm căng thẳng, kết hợp với sâm tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới rất tốt. Dùng một ít sen tươi hấp cách thủy cùng với vài lát nhân sâm và đường phèn. Hấp khoảng một tiếng thì đem dùng, uống hết nước ra trong chén cách thủy và ăn cả xác sâm để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là một vài cách để các bạn tham khảo cách sử dụng sâm cho đàn ông như thế nào cho đúng để tăng cường sức khỏe sinh lý.

Theo nhansamtuoi.net

Tham khảo thêm giá sản phẩm :

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply