Một số dòng sản phẩm và cách dùng hồng sâm hàn quốc

hồng sâm

Cách dùng hồng sâm hàn quốc

Có lẽ các bạn không còn lạ lẫm gì với sản phẩm hồng sâm hàn quốc, tuy nhiên, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau được làm từ hồng sâm. Bạn biết được bao nhiêu sản phẩm trong số đó? Bạn có biết cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất hay không?

Các dòng sản phẩm chính của hồng sâm hàn quốc

Cao hồng sâm

  • Dòng sản phẩm hồng sâm đóng hộp thiếc với ưu điểm thời gian bảo quản lâu và giữ nguyên vẹn hương vị của hồng sâm.
  • Dòng sản phẩm cao hồng sâm thường có 3 loại:

  • Cao hồng sâm hàn quốc 100% hồng sâm nguyên chất hoặc hàm lượng hồng sâm rất cao từ 60 đến 90%.

  • Cao hồng sâm hàn quốc kết hợp với các thảo dược khác thường là nấm linh chi hay đông trùng hạ thảo táo đỏ, đương quy, nấm thượng hoàng, sâm siberia hay còn gọi angelica gigas, tỏi đen…Tùy theo các hãng sản xuất khác nhau tỉ lệ giữa các thành phần cũng khác nhau.

  • Cao hồng sâm hàn quốc được chiết xuất các thành phần riêng như Rb1 Rb2,.. loại này cần máy móc kỹ thuật công nghệ cao nên thường giá thành sẽ đắt hơn thường nếu thành phần ghi 70mg/g thì là hồng sâm 6 năm tuổi nguyên bản, còn ghi riêng Rb1 Rb2 thì là hồng sâm tách chiết công dụng cao hơn.

Hồng sâm hàn quốc
  • Dòng sản phẩm tinh chất hồng sâm với hàm lượng hồng sâm thấp hơn so với cao hồng sâm thường được đóng chai 3lít 3,4 lít 1 lít 700ml 900ml phân loại tương tự so với dòng sản phẩm cao hồng sâm.
  • Dòng sản phẩm nước hồng sâm với hàm lượng hồng sâm thấp nhất dùng dể giải khát bổ sung nước dinh dưỡng tức thời giúp tỉnh táo.

  • Dòng sản phẩm hồng sâm baby hàn quốc (hồng sâm dành cho trẻ em) sử dụng công nghệ cao dây chuyền máy móc hiện đại tách chiết các thành phần saponin thích hợp cho trẻ em.

  • Dòng sản phẩm hồng sâm thái lát hay nguyên củ tẩm mật ong với thành phần thường là 50% mật ong 50% hồng sâm khá tiện lợi sử dụng.

  • Dòng sản phẩm viên bột hồng sâm thường là 100% hồng sâm

Ngoài ra còn có một số các sản phẩm khác như kẹo hồng sâm hàn quốc.

Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất

Hồng sâm hàn quốc

Dùng sâm thế nào cho tốt?

Thường đối với mỗi sản phẩm hồng sâm hàn quốc các nhà sản xuất đều có hướng dẫn đi kèm nhưng có một số nguyên tắc chung khi sử dụng hồng sâm là uống liều lượng vừa phải thường là 1 nửa khi mới sử dụng rồi tăng dần lên, dùng hồng sâm hàn quốc liên tục từ 3 đến 4 ngày rồi nghỉ 1 đến 2 ngày (giống như đi làm hành chính có ngày nghỉ).

Khi sử dụng hồng sâm nên uống kèm với nước thường là một cốc nước khoảng từ 50 đến 80 ml. Có vài quan niệm sai lầm về hồng sâm như sử dụng càng nhiều càng tốt, hồng sâm hàn quốc nên dùng đều đặn vừa phải dùng nhiều quá trong 1 thời điểm có thể tác dụng không tốt đến hệ thần kinh (mất ngủ, lơ mơ, hay bổ hóa nứt da), không nên sử dụng vào ban đêm mà nên dùng buổi sáng hay sau khi ngủ trưa dậy.

Những người ốm dậy hay người yếu thì nên sử dụng liều 1/3 so với người bình thường vì dùng nhiều cơ thể không hấp thụ được hoặc bị sốc.

Kết hợp tập thể dục thể thao hay thể hình với sử dụng hồng sâm sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Hy vọng những thông tin trên là cần thiết cho bạn. Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào và khỏe mạnh.

Theo nhansamtuoi.net

Tham khảo thêm giá sản phẩm :

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply