Cách chọn nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt

Cách chọn nhân sâm tươi

Cách chọn nhân sâm tươi – Ai cũng biết nhân sâm tươi rất tốt cho sức khỏe và nó còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả. Tuy nhiên đó là khi bạn tìm mua được sản phẩm nhân sâm tươi chất lượng tốt về sử dụng cho mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn nhân sâm tươi khi trên thị trường hiện nay có đầy rẫy những sản phẩm nhân sâm được bày bán.

Cách chọn nhân sâm tươi thực ra không phải là quá khó để thực hiện như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn chú ý một chút là sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt trong số hàng loạt các sản phẩm nhân sâm được bày bán trên thị trường hiện nay. Vậy cụ thể nên mua nhân sâm như thế nào cho tốt chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cách chọn nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt

Nhận biết tuổi nhân sâm

Nhân sâm hiện nay được trồng ở rất nhiều nước trên thế giới nhưng nhân sâm Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn và được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Để tránh được những sản phẩm nhân sâm kém chất lượng thì khi chọn mua sâm tươi bạn cần chú ý những điều sau:

Những củ sâm sẽ được gói trong hộp rất kỹ càng có nhãn mác đầy đủ trông rất sang trọng, đẹp mắt. Củ sâm sẽ còn khá nhiều đất cát do sâm tươi mới được thu hoạch từ dưới đất lên. Hình dáng của củ nhân sâm Hàn Quốc sẽ là hình trụ hoặc là hình vuông tròn. Phần dưới chỉ nhỏ hơn phần trên chút xíu thôi. Đa số chúng chỉ có một thân không phân ra nhánh phụ và cũng rất ít rễ phụ.

Màu của củ sâm tươi chất lượng tốt là màu nâu đỏ, hơi đục. Thân củ sâm có màu vàng sáng và có những củ sẽ có những đốm vàng đậm do trồng ở những vùng thổ nhưỡng chứa chất phèn nên việc này không ảnh hưởng gì. Thân củ sâm Hàn Quốc chính hãng là nhìn vào có hình dáng giống người rất rõ ràng. Cầm có cảm giác nặng tay.

Tiếp theo nhìn lên phần đầu củ sâm nếu bạn thấy ngắn, tròn, chắc chắn là sâm tốt. Phần rễ chỉ bám ở phần chân của củ sâm chứ không bám trên thân củ. Có mùi thơm đặc trưng của sâm.

Sâm Hàn Quốc có chất lượng tốt phải là sâm già, càng nhiều năm tuổi thì chất lượng càng cao. Sâm non thì sẽ có củ nhỏ hơn, màu nhạt trông như củ cải. Sâm già thì chỉ cần 2-3 củ là đã đủ 1kg.

Địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng

Bên cạnh cách chọn nhân sâm tươi từ kinh nghiệm bản thân thì để đảm bảo có thể nhận được củ sâm chất lượng tốt thì bạn cũng cần phải tìm kiếm địa chỉ bán nhân sâm tươi uy tín, chất lượng. Đặc biệt là những người lần đầu tiên tìm mua, sử dụng nhân sâm thì lại càng cần phải chú ý đến vấn đề này.

Một trong những cái tên rất xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn mua nhân sâm tươi đó chính là Sâm Yến Nhật Minh bạn nhé. Nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc nổi tiếng lâu năm trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh chất lượng sâm thì mức giá bán nó bạn cũng không cần phải bận tâm lo lắng bởi vì chúng tôi luôn có nguồn hàng được lấy tận gốc không qua trung gian nên mức giá luôn rất hấp dẫn phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định mua nhân sâm Hàn Quốc về sử dụng cho mình thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé. Hi vọng rằng những thông tin về cách chọn nhân sâm tươi mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ là vũ khí lợi hại để bạn tìm được những chủ sâm tuyệt vời nhất cho mình.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply