Các loại hồng sâm tiêu biểu

cao hồng sâm

Các loại hồng sâm

Hồng sâm là một trong những loại sâm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi đi ra siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên về sâm, bạn dễ dàng bắt gặp hồng sâm trong các thể trạng như củ khô, tẩm mật ong, viên nhộng, cao… Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn các loại tiêu biểu nhất mà bạn cần biết trước khi mua hàng.

Hồng sâm củ khô 6 năm

Là loại hồng sâm được đóng trong những hộp sắt có trọng lượng từ 37.5g đến 600g. Thời gian bảo quản lên đến 10 năm. Được chế biến từ những củ sâm tươi nguyên với hình dáng đẹp và chất lượng tốt nhất, đây được coi là loại sản phẩm cao cấp nhất. Thông thường, sâm củ khô 6 năm được dùng làm quà để tặng cho các doanh nhân thành đạt.

Hồng sâm

Cao hồng sâm cô đặc 6 năm Gold

Có trọng lượng từ 75g đến 240g, được chiết xuất từ những củ nhân sâm lâu năm thành dạng cao cô đặc. Chính vì là ở dạng cao đặc nên nguyên chất của củ sâm được giữ lại 100%, hàm lượng khô cũng đạt trên 65%. Với món quà này thì bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên của bạn. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng với người già, người bệnh.

Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cũng như bồi bổ sức khỏe nhanh chóng. Các loại bệnh về tim mạch và tiểu đường cũng được thuyên giảm, đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng phòng chống bệnh ung thư rất hiệu quả.

Nước hồng sâm nguyên chất 6 năm Gold

Sản phẩm chính là nước ép nhân sâm nguyên chất được chiết xuất trực tiếp từ những củ sâm tươi ngon, được chế biến cầu kỳ và bảo quản kỹ lưỡng, đạt chất lượng vàng trong việc giữ lại 100% nguyên chất của sâm. Nếu để làm quà thì đây quả là một món quà hấp dẫn. Ngoài ra còn có loại sản phẩm tương tự là trà sâm 6 năm.

Vì là ở dạng nước nên sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ hấp thụ và dễ phát huy những đặc tính của sâm như giải tỏa căng thẳng, hay ăn chóng lớn, tăng cường sức khỏe và chữa trị một số loại bệnh tức thời. Một hộp nước hồng sâm nguyên chất 6 năm Gold có chứa 30 gói x50ml. Mỗi lần sử dụng chỉ uống 1 gói, một ngày chỉ nên dùng 1 ~ 2 gói.

Nước hồng sâm tăng lực Tonic

Là loại hồng sâm nguyên chất được chiết xuất dưới dạng nước, tuy nhiên có đi kèm theo những loại thảo dược quý bổ sung như chiết xuất trái cây, các khoáng chất… Sản phẩm được sử dụng với giới trung niên là chủ yếu để giúp phục hồi tuổi thanh xuân, duy trì sức khỏe dẻo dai. Uống trực tiếp khi sử dụng. Một hộp gồm 10 lọ.

Hồng sâm

Hồng sâm thái lát tẩm mật ong 6 năm

Được chế biến theo phương thức truyền thống là thái lát mỏng và đổ mật ong vào ngâm. Sản phẩm có thể được dùng để ăn trực tiếp, hoặc pha thành nước để uống như trà. Sản phẩm được đóng gói theo từng loại 5 gói/hộp, 10 gói/hộp rất nhỏ gọn để có thể đem theo bên người. Đây có thể được coi là quà để tặng V.I.P, tặng người già.

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong 6 năm

Với 8 củ sâm trong 1 hộp 300g, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ngâm trong nước nóng để uống dần. Được chế biến trực tiếp từ những củ sâm tươi nhỏ, ngâm trực tiếp với mật ong, vì vậy mà các hoạt chất được giữ lại 100%, chất lượng của hồng sâm nguyên củ đạt mức tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Viên nhộng 6 năm và hồng sâm viên hoàn 6 năm

Là loại hồng sâm 6 năm được chiết xuất và đóng thành những viên nhộng, viên hoàn.  Được đóng theo vỉ và hộp nên dễ đem theo và dễ sử dụng. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, chống ung thư và nhiều lợi ích khác cho cơ thể của bạn.

Trên đây là những loại tiêu biểu đang có mặt trên thị trường sâm mà bạn có thể mua và sử dụng hồng sâm một cách an toàn. Ngoài ra còn có sâm bột 6 năm, sâm trẻ em 6 năm, hoặc kẹo sâm 6 năm được sử dụng khá rộng rãi. Một số các sản phẩm khác như kem dưỡng da sâm, mặt nạ sâm cũng được sản xuất.

Theo nhansamtuoi.net

Tham khảo thêm giá sản phẩm :

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply