3 Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc mới nhất

Bảo quản nhân sâm tươi trong tủ lạnh

Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc-Không ai có thể phủ nhận tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy mà ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì lại càng có nhiều người tìm đến nhân sâm tươi để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên vấn đề đa số tất cả mọi người dùng đều cảm thấy lo lắng khi chọn mua sản phẩm này đó chính là cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc như thế nào cho tốt?

3 Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc mới nhất

Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc thì có khá nhiều cách nên bạn không cần phải lo lắng nhé. Hãy an tâm mua ngay nhân sâm tươi về sử dụng và bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài cách bảo quản thảo dược quý này. Mỗi một cách bảo quản lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cách bảo quản phù hợp.

Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc với rượu

ngâm rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng cách bảo quản này lại được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đây cũng là cách sử dụng nhân sâm tươi luôn vì bạn chỉ cần thực hiện một lần là có thể để đó dùng dần trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về vấn đề hư hỏng. Bạn chỉ cần cho nhân sâm tươi vào trong bình kín và đổ rượu vào ngâm là đã có được thành phẩm chất lượng.

Tuy nhiên một điều bạn cần chú ý đó chính là cần vệ sinh nhân sâm tươi thật sạch bạn nhé. Đây là điều hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sâm. Hãy dùng bản chải đánh răng sạch chà kỹ mọi ngóc ngách của rễ sâm để loại bỏ đi hoàn toàn chất bẩn. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý để nhân sâm thật ráo nước mới cho vào bình ngâm với rượu nhé.

Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc với mật ong

Nhân sâm tươi ngâm mật ong

Cách bảo quản này tương tự như bảo quản với rượu, bạn chỉ cần thay rượu bằng mật ong là được. Tuy nhiên cách bảo quản này sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn và độ hấp dẫn của nó không bằng nhân sâm ngâm rượu vì nó hoàn toàn không có giá trị thẩm mỹ khi lựa chọn nguyên liệu rượu để ngâm.

Hạn chế của cả hai cách bảo quản này đó chính là không thể chế biến nhân sâm thành những thức dùng khác mà chỉ mỗi một món đó dùng mãi mãi mà thôi. Chính vì vậy mà bạn đừng nên đầu tư thật nhiều với cách bảo quản này khi bạn là người cả thèm chóng chán.

Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc trong tủ lạnh

Bảo quản nhân sâm tươi

Hãy kết hợp thêm cách bảo quản nhân sâm tươi này nữa để thỏa sức chế biến thành những món ăn mà mình thích bạn nhé. Bạn chỉ cần rửa thật sạch nhân sâm rồi gói với giấy cho vào bịch nilon cuộn lại cất trong ngăn mát tủ lạnh là được. Cách này có thể giúp bảo vệ sâm khoảng 10 ngày nên bạn hãy cân đo lượng sâm đủ dùng cho cả nhà khoảng thời gian này bạn nhé.

Còn lại thì đem ngâm rượu hoặc là mật ong để dùng dần sẽ rất tốt đúng không nào? Trong khi chờ đợi thành phẩm nhân sâm ngâm rượu hoặc mật ong dùng được thì bạn có thể sử dụng phần sâm cất trong tủ lạnh của mình. Quả thật là rất tiện lợi cho bạn khi lựa chọn mua một kilogam nhân sâm.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc. Hãy áp dụng ngay để bảo quản thảo dược quý này sử dụng cho cả gia đình mình. Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn mua được sâm tốt với mức giá phải chăng bạn nhé.

Theo Nhân sâm tươi

Tin tức cập nhật mới nhất các loại nhân sâm : NHÂN SÂM HÀN QUỐC | CÂY SÂM NGỌC LINH

Xem thêm sản phẩm : SÂM NGỌC LINH | SÂM HÀN QUỐC

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply